TÌM HIỂU CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO VỚI NGƯỜI GIÀ

Yến sào là một món ăn đem lại những giá trị vô giá cho sức khỏe, nên không cần nhiều phụ kiện hay gia vị thì bản thân món ăn cũng đã được tôn vinh lên hàng cao lương mỹ vị. Hãy cùng Đệ Nhất Yến Sào tìm hiểu về công dụng của yến sào với người già trong bài viết này nhé !

công dụng của tổ yến với người già
Công dụng của yến sào với người già

Công dụng của yến sào với người già

Yến sào tăng khả năng chống lão hóa (anti aging)

Yến sào có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, làm tăng hoạt tính của enzyme chống oxy hoá. Nhờ vào khả năng chống lão hóa này mà Yến sào với người già được xem như là thực phẩm tiềm năng chống lại những căn bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh Alzheimer đó các bạn ạ.

Công dụng của yến sào bồi bổ cơ thể

Yến sào đặc biệt tốt cho người già, người cần hồi phục sức khỏe sau khi đau ốm, phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Từ đó, yến sào giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích sinh trưởng tế bào, phục hồi các tế bào bị tổn thương.

công dụng của tổ yến với người già
Công dụng của yến sào với người già

Yến sào hỗ trợ điều trị xương khớp

Viêm xương khớp là một căn bệnh thoái hoá mà kết quả đến từ sự hủy hoại của sụn. Chiết xuất Yến Sào có chứa các thành phần quan trọng, có thể làm giảm sự tiến triển của viêm xương khớp và giúp tái tạo sụn. Nghiên cứu dưới nhằm mục đích nghiên cứu ảnh hưởng của chiết xuất yến sào đối với hoạt động catabolic và anabolic của các tế bào chondrocytes khớp ở người (HACs) được phân lập từ khớp gối của bệnh nhân viêm khớp. Và sau khi thực hiện những thí nghiệm thực nghiệm phức tạp, kết luận hùng hồn của bài nghiên cứu rằng Yến Sào là một tác nhân tiềm năng dùng để điều trị các bệnh về xương khớp ở người.

Tăng cường kết cấu da

Những người lớn tuổi sau khi dùng Yến Sào từ 2 tuần đến 1 tháng, sẽ xuất hiện những kết quả rất tích cực trên làn da của họ. Ví dụ như vết nhăn giảm, dễ quan sát nhất là khu vực quanh khóe mắt; làn da hồng hào có độ đàn hồi hơn; khuôn mặt nhìn năng lượng có sức sống hơn, tóc không còn rụng và giảm lượng tóc bạc…

Công dụng của tổ yến
Công dụng của yến sào với người già

Ăn yến sào thường xuyên mới có tác dụng bồi bổ tốt nhất…vì vậy nên ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn theo lịch với một lượng yến nhỏ thay vì thỉnh thoảng mới ăn với một lượng yến lớn để phát huy công dụng yến sào với người già.

 Hãy đến với Đệ Nhất Yến Sào để được tư vấn tận tình và thưởng thức Yến sào tự nhiên chuẩn nhất nhé ! Hotline: 0845100586 (ZALO)

Add your comment